Đừng bỏ lỡ! Trong thời gian giới hạn, hãy tận hưởng thêm 30% giảm giá cho các gói hàng tháng. Và đó không phải là tất cả — nhận chiết khấu khổng lồ 45% cho các gói hàng năm, cộng với một tháng miễn phí!

Một kế hoạch

Chỉ cần một gói để doanh nghiệp của bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng đầy đủ tính năng và nhận được mọi thứ bạn cần. Chọn số lượng người dùng bạn cần và bắt đầu thay đổi cách bạn làm việc ngay hôm nay.






Chuyên nghiệp

Người dùng duy nhất


$16.20/tháng

$29.00/tháng

Bạn sẽ tiết kiệm $156.60! Đã thanh toán tại $192.00/năm.

Siêu đơn giản. Một bản dùng thử miễn phí, một hóa đơn hàng tháng và một nơi để quản lý tài khoản của bạn. Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào, không có ràng buộc.



Kinh doanh

3 Người dùng


$43.20/tháng

$78.00/tháng

Bạn sẽ tiết kiệm $417.60! Đã thanh toán tại $518.40/năm.

Ứng dụng cấp doanh nghiệp với giá cả thuận tiện và phải chăng cho doanh nghiệp của bạn. Thật dễ dàng hơn bao giờ hết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào để cung cấp cho nhân viên sự lựa chọn ứng dụng tại nơi làm việc.





Giá tính bằng đô la Mỹ, không có phí hủy, hủy bất cứ lúc nào, bất kỳ khoản tiền nào đã thanh toán trước khi hủy của bạn sẽ không được hoàn lại. Vì sự an toàn của bạn, chúng tôi không nhận hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin nhạy cảm nào về thẻ tín dụng của bạn.



Được cung cấp bởi Stripe

Câu Hỏi Thường Gặp

One Plan bao gồm những gì?

Một đăng ký cho phép công ty của bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng kinh doanh Starkode đầy đủ tính năng - hàng tồn kho, hóa đơn, điểm bán hàng, đơn đặt hàng, mua hàng, vận chuyển, đơn đặt hàng làm việc, chi phí, nhập thời gian, tuyến đường, tài sản và hơn thế nữa - trên iPhone, iPad và Mac.

Định giá cho mỗi người dùng hoạt động như thế nào?

Chọn số lượng người dùng nhóm của bạn cần khi bạn đăng ký. Mọi người trong công ty của bạn chia sẻ cùng một dữ liệu trong thời gian thực và bạn có thể điều chỉnh số lượng người dùng khi nhóm của bạn thay đổi.

Có bản dùng thử miễn phí không?

Đúng. Mỗi gói bắt đầu bằng bản dùng thử miễn phí - một bản dùng thử, một hóa đơn hàng tháng và một nơi để quản lý tài khoản của bạn. Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào mà không mất phí hủy.

Thông tin thanh toán của tôi có an toàn không?

Thanh toán được xử lý bởi Stripe. Chúng tôi không bao giờ nhận hoặc lưu trữ chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Giá được tính bằng đô la Mỹ; số tiền đã thanh toán trước khi hủy không được hoàn lại.

Have another question? Visit Hỗ trợ or explore the tính năng ứng dụng.